Giới thiệu

Những giai điệu du dương trầm lắng hay cuồng nhiệt của âm nhạc đã nuôi nấng tâm hồn nghệ thuật, yêu cái đẹp của con người trong suốt các quá trình hình thành của lịch sử. Nổi bật với nhiêù tác phẩm âm nhạc đi vào lòng người, Fauna dần được biết đến với nhiều show diễn sự kiện, nhà hàng, phòng trà, tiệc cưới,… qua nhiều bài hát ý nghĩa, được thính giả ủng hộ và yêu thích từ thuở thành lập.

Nuôi nấng niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ, Fauna với nhiều ước muốn cao cả được dâng tiếng hát cho đời, phục vụ đời sống tinh thần người dân được thư thái hơn, làm động lực để phát triển nền âm nhạc quốc gia đến với thế giới. Giới nghệ sĩ Argentina, mỗi khi nhắc đến các nhóm nhạc đều không quên khen ngợi Fauna với những ca từ ngọt ngào, ý nghĩa, đi vào lòng người và nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật trẻ các thế hệ.

Có thể nói, Fauna là một trong những nhóm nhạc có đóng góp rất lớn cho nền âm nhạc Argentina nói riêng và nghệ thuật thế giới nói chung. Bên cạnh những tác phẩm phục vụ khán giả tại những buổi sự kiện, phòng trà, Fauna còn tổ chức hát phục vụ miễn phí cho trẻ em vùng sâu vùng xa của nước Argentina, để những ai có đam mê âm nhạc được sống một lần với sân khấu và những giai điệu du dương. Âm nhạc mang lại sự tự tin, thư giãn và nghị lực trong cuộc sống. Fauna tương lai sẽ là huyền thoại âm nhạc Argentina với tốc độ đi lên không ngừng.